Bị dân mạng quay lưng Apple đã cho giảm giá các phụ kiện USB type C

Thảo luận trong 'Phụ Kiện-Đồ chơi Laptop' bắt đầu bởi Negann, 10/11/16.

 1. Negann

  Negann New Member

  Cách đây vài ngày, Apple đã cho giảm giá các sản phẩm kết nối USB type C

  Trong vài ngày qua, hãng này đã cho giảm giá toàn bộ các thiết bị kết nối USB-C đang bán trên thị trường vì bị các khách hàng chỉ trích kể từ khi mới ra măt chiếc Macbook Pro.

  Chiếc Macbook Pro mới chỉ có duy nhất cổng USB 3.1, vì vậy khi muốn kết nối với các thiệt bị không có chuẩn kết nối USB type C thì người dùng phải có một dây, đầu chuyển đổi để kết nối với Macbook mới này. Chỉ vì thế mà các chuyên gia công nghệ và người sử dụng đã lên tiếng chỉ trích Apple.

  [​IMG]

  Ngay sau đó Apple đã chính thức công bố giảm giá các dây, đầu nối USB 3.1 đến hết năm nay cho thấy dấu hiệu công ty này đã nhận ra được sự rắc rối với chuẩn kết nối này và mong rằng việc giảm giá sẽ làm người dùng hài lòng. Dưới đây là một số sản phẩm Apple đang giảm giá:

  USB type C thông thường: 19 $ xuống 9 $.
  USB 3.1 sang Lightning (1m): 24 $ xuống 19 $.
  Đầu chuyển đổi USB 3.1 sang HDMI, USB: 69 $ xuống 49 $.
  Đầu chuyển đổi USB-C sang VGA, USB: 69 $ xuống 49 $.

  Trong các sản phẩm của hãng này chỉ có duy nhất chiếc sạc USB-C là không giảm giá. Việc giảm giá các sản phẩm trên sẽ áp dụng cho các khách hàng mua online và ở cửa hàng trong năm nay.

  Việc giảm giá các sản phẩm trên giúp cho người sử dụng tìm đến Apple nhiều hơn khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều các nhà sản xuất USB 3.1 giá rẻ. Sự việc trên dẫn tới việc người sử dụng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi mà giá thành sản phẩm phụ kiện USB 3.1 của các hãng sản xuất đã ngang bằng nhau.
   

Chia sẻ trang này