đưa ra hướng dẫn thay mặt kính iPhone 5

Thảo luận trong 'Điện thoại iPhone - ipad mua bán gấp' bắt đầu bởi tuyenlt275, 30/11/16.

 1. tuyenlt275

  tuyenlt275 New Member

  tin tức khía cạnh về mách nhỏ thay mặt kính iPhone 5 sẽ rất có ích cho những người nguyên zin học nghề hoặc khách hàng muốn tự thay thế bộ phận này cho thiết bị di động của mình nếu có đủ hiểu biết thiết yếu và dụng cụ xử lý.
  Cách thay mặt kính iPhone 5

  Thay mặt kính iPhone 5 tuy không quá khó khăn hay phức tạp nhưng với những người không hiểu rõ về kết cấu của chiếc smartphone này hay thiếu những công cụ nhu yếu thì tốt nhất không cần mạo hiểm để tránh trường hợp tiền mất tật mang.
  Mặt kính iPhone 5 là gì?

  So với các phiên bản trước, mặt kính cường lực trên dế yêu iPhone 5 được Apple thiết lập để bảo vệ vượt trội cho màn hình của máy. Dù được làm từ chất liệu đặc biệt với lời quảng cáo của Apple là có khả năng chống xước nổi trội hơn nhưng mặt kính cũng không nên bất khả xâm phạm và chỉ cần chúng ta sơ ý làm rơi, va đập với vật cứng, sắc nhọn hoặc vô tình tì đè vào,… đều có thể làm mặt kính của siêu phẩm iPhone 5 bị nứt vỡ, hư hại.
  [​IMG]
  cần thay mặt kính cho iPhone 5 khi gặp vấn đề nứt vỡ
  Mặt kính bị vỡ ảnh hưởng nhiều tới thẩm mỹ của iPhone 5, đồng thời làm tăng nguy cơ ảnh hưởng tới cảm ứng của ipad và gây nhiều phiền toái, khó chịu cho người sử dụng. Vì thế, nếu kính bị nứt vỡ nghiêm trọng thì bạn phải sớm thay mặt kính để không làm ảnh hưởng tới lớp cảm ứng và màn hình điện thoại bên trong máy.
  gợi ý thay mặt kính iPhone 5

  Bước 1: Tháo rời mặt kính ra khỏi iPhone 5 rồi hơ tạo dư chấn để lấy phần khung màn hình.
  Bước 2: Làm sạch khung màn hình bằng cách gỡ bỏ các phần kính vỡ và màn hình hỏng.
  Bước 3: xử lý sạch viền màn hình và mặt kính của màn bằng cách hơ hot để tách các phần kính vỡ ra khỏi màn hình, nên sử dụng nhíp gắp ra những mảnh kính nhỏ xíu.
  Bước 4: Gắn mặt kính đã được làm sạch vào iPhone 5 để xem mặt kính có ổn không, cảm ứng có ảnh hưởng gì không rồi mới 100% thay mặt kính mới 100%.
  [​IMG]
  mẹo thay mặt kính iPhone 5
  Bước 5: Tháo màn hình iPhone ra, bóc lớp phía sau màn hình để lộ mặt kính, sử dụng nước chuyên dụng lau sạch lớp keo dính giữa mặt kính và lớp mặt sau.
  Bước 6: Sau khi đã lau sạch lớp keo like new, khách hàng phủ đều lớp keo mới 100% lên để dính mặt sau với mặt kính iPhone 5 mới.
  Bước 7: Dán khớp mặt kính với vỏ điện thoại thông minh.
  Bước 8: Ráp hai phần màn hình lại sau khi chùi hết keo dư khi dán kính vào.
  Bước 9: Gắn màn hình vào và thử khởi động iPhone 5, kiểm tra ipad rồi mới 100% lắp ráp lại.
  Bước 10: Làm sạch keo của lớp viền màn hình được tháo ra ở bước 1, dán màn hình với viền màn hình, xác định xem đã hoạt động tốt thì lắp ráp máy lại.
  Với những mẹo thay mặt kính iPhone 5 trên đây, hy vọng khách hàng sớm bảo dưỡng được hư hại trên mặt kính của chiếc siêu phẩm này.
   

Chia sẻ trang này