Gợi ý 6 phong cách tóc Undercut ấn tượng cho nam giới

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi tungkaka368, 29/12/16.

 1. tungkaka368

  tungkaka368 Member

  bây giờ , kieu toc nam giới này trở thành chuẩn mực giống như kiểu fauxhawk của David Beckham hồi đầu các năm 2000 và kiểu ngôi giữa thập niên 80.

  một điều đặc thù đã làm kiểu tóc undercut vươn lên là phổ biến chính là nó tạo ra được rộng rãi biến thể khác nhau, cho dù nam giới say mê phong bí quyết cổ điển hay theo style hiện đại , undercut luôn biết cách để chiều lòng phái mạnh.

  Undercut cổ điển

  [​IMG]

  Kiểu cổ điển luôn là lựa chọn an toàn cho nam giới lúc lần đầu để tóc undercut. Cạo hai bên mái, để dài ở giữa, undercut cổ điển chỉ đơn giản vậy thôi nhưng đủ tạo ra hình anh dep , lịch lãm và đứng đắn cho quý ông. Để thêm điểm nhấn, nam giới sở hữu thể tiêu dùng gel hoặc sáp bôi tóc để tạo kiểu tóc theo ý muốn và độ bóng cho tóc.
  Undercut tự do

  [​IMG]

  Đúng như tên gọi của nó, layered undercut nghĩa là tự do, bạn thích để kiểu gì cũng được. Dù vậy nhưng ko buộc phải nam giới nào cũng để được mái tóc này. Undercut tự do thích hợp cho các ai có mái tóc dày và khỏe. Đồng thời bạn cũng cần tham khảo ý kiến của thợ cắt tóc lúc muốn để phần giữa dài hay ngắn cho hợp mang khuôn mặt.
  Undercut vuốt ngược

  > > hợp tuyển những hình ảnh gai dep HOT nhất trong năm 2016 gần đây

  [​IMG]

  phương pháp cho undercut vuốt ngược là buộc phải đảm bảo mái tóc bạn đủ độ dài để sở hữu thể chải ngược ra đằng sau. Việc tậu sản phẩm coi ngó tóc chất lượng cũng liên quan đến độ dài tóc. mang mái tóc mỏng, mềm, khó vào nếp thì bạn bắt buộc mua mousse hay còn gọi là keo bọt. Còn sở hữu chất tóc dầy thì bạn tìm gel (keo vuốt tóc) .
  Undercut mái lệch

  [​IMG]

  Giống như phiên bản undercut vuốt ngược, điều trước tiên để tạo nếp là mái giữa của bạn đủ độ dài để chải qua một bên. Thường là chải về phía bên cần của tóc, vì ấy là bí quyết cho tóc bạn được ngả 1 bí quyết trùng hợp .
  Undercut xoăn

  [​IMG]

  Biến thể của kiểu tóc undercut này phụ thuộc vào loại mái tóc của bạn. Nam giới mang mái tóc xoăn khi không thì siêu dễ tạo được kiểu tóc này, chỉ phải sử dụng đúng sản phẩm để tóc có được nét lượn sóng tự nhiên . Đối mang tóc thẳng, tạo rộng rãi texture (hiệu ứng các lớp tóc tạo cảm giác bồng bềnh ) .
  Disconnected undercut

  [​IMG]

  Đặc điểm để phân biệt kiểu disconnected này chính là phần tóc ở hai bên mai được cắt tỉa gọn và phần trên đỉnh để dài, phân chia bởi một đường thẳng. Disconnected undercut phù hợp cho các anh chàng ưa chuộng phong bí quyết trẻ trung, hiện đại .

  Tóm lại: Sự hài hòa ăn rơ giữa kiểu tóc cực thời trang cùng trang phục ăn nhập sẽ cho bạn một phong cách ko đụng hàng, vừa độc đáo, năng động lại siêu ngầu, bảo đảm mang style tóc này sẽ tạo cho bạn hình ảnh của các chàng trai thời trang làm cho những nàng chết mê chết mệt trước bạn.
   

Chia sẻ trang này