LẠP XƯỞNG TƯƠI TƯƠI SÓC TRĂNG

Thảo luận trong 'mua bán Samsung - ipad' bắt đầu bởi lapxuongvina, 22/12/16.

  1. lapxuongvina

    lapxuongvina New Member

    Lạp xưởng tươi Sóc Trăng là món ăn ngon khá nổi tiếng của miền tây, có thể nói đây là món ăn ngon rất gần gụi trong bữa ăn hằng ngày của gia đình hay khi quý khách hàng dùng bữa tại các nhà hàng, kể cả quán ăn hạ đều có món lạp xưởng tươi sóc trăng. lạp xưởng tươi được bán tại các tạp hóa, đại lý lớn trên toàn quốc. Hương vị lạp xưởng tươi khó diễn bằng lời khi thưởng thức chỉ có thể lên đólà ” hương vị trên cả sự tuyệt hảo “. An toàn khi dùng, tuyệt ảo đến miếng rút cục là những gì ẩn chứa trong lạp xưởng tươi Sóc Trăng. Đặt biệt món lạp xưởng tươi rất dễ chế biến như: Nương, xào,… Nên các ” Quý Ông ” có thể trổ tài cho các quý bà thưởng thức ” Ngon – Hợp khẩu vị – An toàn vệ sinh



    [​IMG]



    Chế biến lạp xưởng tươi Sóc Trăng

    Nguyên liệu để chế biến lạp xưởng tươi gồm: thịt nạc heo, mỡ heo, rượu Mai Quế Lộ, ruột heo khô, rượu trắng. Các gia vị, đường cát, muối, hạt tiêu. Để tạo thêm nhiều hương vị mới, người chế biến có thể làm lạp xưởng tươi thịt tôm, gà,.. để thay thế cho thịt heo và có thể kéo dài thời gian dùng đến 03 tháng.

    Cách chế biến như sau: Mỡ heo mua về đem đi rửa sạch, thái hạt lựu. Cho đường vào trộn đều rồi phơi nắng một ngày. Thịt nạc heo xay nhuyễn, cho rượu Mai Quế Lộ vào trộn đều. Tiếp đến cho mỡ heo đã được phơi nắng vào trộn đều. sau rốt cho tiêu hột, tiêu xay, muối vào trộn đều thêm một lần nữa. Ruột heo khô cắt dài khoảng 18 – 20cm, rửa qua với rượu trắng. Nhồi thịt vào trong ruột heo, dùng dây buộc lại thành từng đoạn ngắn. Như vậy là hoàn tất công đoạn của lạp xưởng tươi tươi lúc đầu. Sau khi nhồi xong thì đem lạp xưởng tươi phơi nắng khoảng 4 ngày là có thể dùng được. Với cách làm thủ công này, lạp xưởng tươi tươi có thể bảo quản 15 ngày trong điều kiện thường nhật. => Sự tỉ mỹ từng công đoạn chế biến sẽ giúp quý khách ngoài được tận hưởng hương vị của lạp xưởng tươi mà khi nếm, bạn còn cảm nhận và mường tưởng được người đã làm ra món lạc xưởng này đi qua những công đoạn tường tận như thế nào? để có thể đạt đến hương vị tột đỉnh mà lạp xưởng tươi mang lại.

    [​IMG]

    Sau khi quý khách hàng nắm rõ đường các bước làm lạp xưởng tươi có thể tin chắc rằng lạp xưởng tươi sóc trăng là món ăn ngon không thể phủ nhận đạt độ chuẩn về An toàn thực phẩm. Khi đó Quý khách hàng sẽ tự tín hơn khi chế biến các món hương vị có lạp xưởng tươi mà mình thích ” lạp xưởng tươi thái lát mỏng với tôm,..”. Đa phần món lạp xưởng tươi sóc trăng sau khi chế biến xong thì ăn chung với cơm trắng, hay cơm chiên dương châu,…

    ————————————————————————

    Đơn giá bán buôn đóng gói: 230.000VNĐ/kg

    Đơn giá Khuyến Mãi: 170.000VNĐ/kg (Loại Ngon)

    Giao hàng tận nơi trên địa bàn TPHCM.
    Ship trên ắt các thành thị tại Việt Nam (Vui lòng chuyển khoản trước khi chúng tôi Ship hàng đến nhà)
    Giảm 10.000VNĐ – 20.000VNĐ/kg nếu đặt hàng >5kg.
    bảo đảm đúng kg, Hoàn tiền 100% nếu không ngon.
    HotLine: 0982 559 935 (Gặp C. Xuân)
    liên quan Đặt hàng tại:

    Cơ sở 1: 21 Lưu Nhân Chú, P. 5, Quận Tân Bình, TPHCM (Gần chợ Phạm Văn Hai)
    Cơ sở 2: 40/11 Đường số 12, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân TPHCM
    Cơ sở 3: 186 Song Hành Quốc Lộ 22, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, TPHCM

    Keyword: Lap xuong tuoi
     

Chia sẻ trang này