Niềng răng trong suốt ở đâu tốt tại Việt Nam?

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi khanhnhung, 6/1/17.

 1. khanhnhung

  khanhnhung Member

  Niềng răng trong suốt trong những năm gần đây đã trở thành phương pháp chỉnh nha được ưa chuộng bởi nhiều tính thẩm mỹ cao, hơn hẳn so với những chiếc mắc cài mất thẩm mỹ. Nhưng để đạt được hiệu quả như mong muốn thìđịa chỉ niềng răng uy tín là vấn đề bạn cần quan tâm đầu tiên.
  1. Niềng răng trong suốt ở đâu tốt phụ thuộc vào yếu tố nào?
  Để biết được niềng răng trong suốt ở đâu tốt trước hết bạn cần tìm hiểu những yếu tố nào làm nên mộtđịa chỉ niềng răng uy tín, ta có thể kể đến như sau:

  ♦ Bác sĩ chỉnh nha

  ♦ Trang thiết bị máy móc

  ♦ Loại khay niềng răng được sử dụng

  ♦ Quy mô chuỗi cơ sở nha khoa

  ♦ Các case khách hàng thực tế

  [​IMG]

  Niềng răng trong suốt ở đâu tốt?

  Dựa vào đó, bạn có thể tự mình đánh giá được niềng răng trong suốt ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hay bất kỳ nơi nào khác địa chỉ nào là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin.

  2. Niềng răng trong suốt ở đâu tốt?
  Tìm hiểu những yếu tố quyết định địa chỉ niềng răng trong suốt ở đâu tốt là cả một quá trình, đòi hỏi bạn phải mất khá nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, không cần tìm ở đâu xa, Nha khoa Paris chính là địa chỉ để bạn có thể tin cậy và thực hiện niềng răng trong suốt. Những thông tin sau đây chắc chắn sẽ hoàn toàn thuyết phục được bạn:

  ✿Bác sĩchỉnh nha: Nha khoa Paris với các bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đặc biệt về lĩnh vực chỉnh nha có bác sĩ Nông Trà My – chuyên gia chỉnh nha thuộc Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu.

  Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới và thực hiện thành công hơn 300 case chỉnh nha từ khó đến dễ.

  [​IMG]

  ✿Trang thiết bị máy móc:Nha khoa niềng răng uy tín có thể khẳng định là Nha khoa Paris bởi hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại đã vượt qua nhiều kiểm định khắt khe của Hiệp hội nha khoa Pháp ADF tại các cơ sở của Paris.

  [​IMG]

  Nha khoa Paris với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu

  ✿Khay niềng răng mà Paris sử dụng là khay niềng eCligner, chất lượng tương đương như Invisalign. Khay được bác sĩ Paris order chế tác tại nhà máy sản xuất khay niềng răng tại Pháp. Vì thế chúng tôi cam kết về độ an toàn cũng như hiệu quả chỉnh nha đem lại cho khách hàng.

  [​IMG]

  Khay niềng răng được bác sĩ Paris order chế tạo tại nhà máy tại Pháp

  ✿Quy mô chuỗi cơ sở nha khoa: Ít có phòng khám nha khoa nào mở rộng được tới 9 cơ sở trên toàn quốc như Nha khoa Paris.Niềng răngtrong suốt Hà Nội hay ở nơi đâu bạn cũng có thể lựa chọn Paris. Tính đến tháng 12/2016, Paris đã có 5 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, 1 cơ sở tại các thành phố Hà Nội, Vinh, Hải Phòng và Đà Nẵng.

  [​IMG]

  Hình ảnh lễ cắt băng khai trương hệ thống chuỗi Nha khoa Paris

  Niềng rănguy tín ở Hà Nội bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Paris, là trung tâm thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam, với hy vọng mang lại nụ cười rạng rỡ có thể thay đổi chất lượng cuộc sống của bạn, Nha khoa Paris luôn không ngừng nỗ lực học hỏi và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng.

  Mọi thắc mắc về các vấn đề nha khoa, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 19006900.

  Nguồn: http://chinhnhathammy.vn/nieng-rang-trong-suot-o-dau-tot-tai-viet-nam.html
   

Chia sẻ trang này