Pin Xiaomi Redmi Note ba có thể giúp smartphone kéo dài trong bao lâu?

Thảo luận trong 'Mobile - Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi peleku25, 7/1/17.

 1. peleku25

  peleku25 Member

  Xiaomi Redmi Note ba là bản khá hot trong 1 tháng trở lại của Xiaomi với lượng đặt hàng tăng nhanh từng ngày, thậm chí vượt mặt cả dt tiền nhiệm Redmi Note 2. Xiaomi Redmi Note ba được nhận định là dt thông minh có thông số kỹ thuật mạnh, thiết kế trẻ trung và dung lượng pin cực cao.

  Dung lượng pin Xiaomi Redmi Note 3 là điểm mà đa số quan tâm khi sử dụng chiếc smartphone đến từ Xiaomi. Vậy pin Xiaomi Redmi Note ba có thể giúp điện thoại trụ được trong bao lâu?

  [​IMG]

  Xiaomi Redmi Note 3 có thời lượng pin làm bằng khá dài vì vậy người dùng hoàn toàn không phải lo lắng khi chuẩn bị dùng hết pin giữa chừng với dung lượng lên đến 4000 mAh. 4000 mAh là con sốc cực kì ấn tượng mà một số siêu phẩm phẩm cao cấp mới có như iPhone 6S chỉ có dung lượng 1715 mAh, iPhone 6 Plus có dung lượng 2915 mAh thấp hơn nhiều so với các sản phẩm giá rẻ giá rẻ của Xiaomi Redmi Note ba.

  [​IMG]

  Pin Xiaomi Redmi Note 3 có dung lượng 4000 mAh cho thời điểm sử dụng lên đến 264 giờ ngay cả khi mở ứng dụng camera, video, phát nhạc hay chơi trò chơi. Pin Xiaomi Redmi Note 3 có thể tạo bạn thể thỏa sức làm bằng trong 2 ngày. Do đó, riêng về khoản pin Xiaomi Redmi Note 3, bạn sẽ không cần lo vấn đề hết pin trong ngày.

  iphone 7 cũ giá bao nhiêu

  Trong phân khúc năm và 6 triệu đồng có nhiều lựa chọn từ một số tên nhà sản xuất danh tiếng. tuy nhiên, để sở hữu năm chiếc smartphone mới 100%, với nhiều ưu điểm như vỏ kim loại, hiệu suất nổi trội hay camera chụp đủ sáng phù hợp như Redmi Note 3 quý vị sẽ không thể tìm thấy ở đâu năm dt tương đương.

  Bởi trong tầm giá, Redmi Note 3 quá phù hợp, quá mỹ mãn và gần như là không có đối thủ. Tất nhiên, là bạn cũng cần cả yếu tố “vượt qua tâm lý mua phablet xuất xứ Trung Quốc”.

  >> trung tâm sửa chữa iphone tại tphcm
   

Chia sẻ trang này