Sự tự tin của trẻ khi nói Tiếng Anh

Thảo luận trong 'Học tiếng anh giao tiếp' bắt đầu bởi ixlvn, 16/11/16.

 1. ixlvn

  ixlvn New Member

  Nếu gặp khó khăn trong việc học ngữ pháp, đa phần chúng ta sẽ tự ti và không bao giờ dám nói tiếng Anh. Thậm chí có nhiều người nắm chắc ngữ pháp nhưng khi gặp người nước ngoài vẫn ngại ngùng, ấp úng. Họ nghĩ mình phát âm không chuẩn và lo sợ người khác không hiểu hoặc hiểu lầm nói chung như vậy. Việc dạy học tiếng anh cho trẻ em 4 tuổi là điều nên làm vì ở độ tuổi này dễ tiếp thu kiến thức học khi đã có tương đối vốn từ Việt.

  Khi các em đã được trang bịđầy đủ tiếng anh sẽ tự tin lúc gặp người nước ngoài cho dù có phần hơi ngại chút. Hiện nay chúng ta thực sự tham gia hội nhập giao thương thế giới và sẽ thường xuyên sử dụng tiếng Anh. May mắn là ngày càng có nhiều những lớp học nói tiếng Anh và dạy trực tuyến, giúp người Việt không còn sợ hãi khi phải giao tiếp bằng tiếng Anh.

  Các lớp học này mở từ 8h sáng đến 21h giúp học viên thoải mái lựa chọn giờ thích hợp. Học viên tại các lớp học trực tuyến không phải chờ xếp lớp, đăng ký xong là có thể kiểm tra trình độ và bắt đầu học ngay. Có khoảng 6-10 người trong mỗi lớp, được giáo viên bản ngữ sửa từng lỗi phát âm nên họ khắc phục lỗi và tiến bộ chỉ sau thời gian ngắn học tại các Trung tâm Tiếng Anh.
   

Chia sẻ trang này