Táo bạc tỷ đang phát triển công nghệ theo dõi iPhone cho dù đã tắt nguồn

Thảo luận trong 'Điện thoại iPhone - ipad mua bán gấp' bắt đầu bởi peleku25, 14/12/16.

 1. peleku25

  peleku25 Member

  lúc mới xuất hiện, công dụng “Find my iPhone” trên iPhone được cho là khắc tinh của những tên trộm bởi nó sở hữu thể định vị được vị trí của máy và phát ra âm thanh cảnh báo. Tuy nhiên, cùng có thời gian, “Find my iPhone” bộc lộ nhiều điểm yếu mà từ đó làm nó ‘mất uy”, làm cho nhiều đối tượng trộm cắp sở hữu thể “lách luật” và bình an vô sự. Và khách hàng vẫn ngày đêm mong mỏi một mẫu điện thoại ko bao giờ bị mất cắp.


  [​IMG]  có vẻ như điều mong ước đó của người dùng sắp thành hiện thực lúc Apple vừa công bố một công nghệ mới mang chức năng theo dõi thiết bị cho dù đã tắt nguồn. Bằng sáng chế về công nghệ này đã được Apple lên những cơ quan sở hữu thẩm quyền vào ngày 6 tháng 5 và vừa được chấp thuận vào ngày hôm qua tại Mỹ.


  Theo bằng sáng chế, công nghệ sẽ giúp thứ tự động gởi vị trí bây giờ đến tài khoản của các bạn dưới dạng những tin nhắn, email, thông báo,… một cách thầm lặng, cho dù máy đã tắt nguồn. Và tất nhiên, tên trộm sẽ ko phải hay biết được điều này cho đến khi bị “tóm”.

  người dùng sở hữu thể tuỳ chọn các dạng thông báo cũng như thời gian gửi định kì. Apple sẽ áp dụng công nghệ định vị này trên bản nâng cấp của Find my iPhone trong thời gian tới, sau khi hãng nhận thấy ứng dụng cũ sở hữu thể bị vô hiệu hoá dễ dàng.
  Nếu được hỗ trợ công nghệ này, iPhone cùng mang “Find my iPhone” sẽ như hổ mọc thêm cánh và chắc chắn điều này sẽ giúp ngăn chặn nạn trộm cắp đang ngày một tăng.

  TIN HOT: mua iPhone se mới 100% chỉ 8tr099 bảo hành chính hãng 1 đổi 1
   

Chia sẻ trang này