Top 10 website tải download phần mềm miễn phí tốt nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Phụ Kiện-Đồ chơi Laptop' bắt đầu bởi sonngo911, 15/10/16.

 1. sonngo911

  sonngo911 New Member

  Wikidown.Vn sẽ giới thiệu cho các bạn danh sách các trang tải phần mềm miễn phí tốt nhất hiện nay. Ngày nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ cũng như phần mềm nên số lượng các phần mềm hiện có rất là nhiều và rất khó để tìm kiếm nếu mình không biết. Cho nên các trang mình giới thiệu sau đây sẽ phân loại phần mềm trên Desktop, Mobile, Android, iOS, Linux và phân theo từng mục đích ử dụng. Bên cạnh đó còn đánh giá ,
  số lượng tải phần mềm giúp bạn nhận biết nhanh chóng phần mềm nào tốt để sử dụng cho mình Tải phần mềm miễn phí và kho nội dung ở phần đăng nhập
  [​IMG]
  1. Tải Miễn Phí
  Wikidown Ngoài nội dung chính là tải phần mềm trang này còn có 2 nội dung đáng chú ý khác là thủ thuật phần mềm và mẹo sử dụng mobile. Cho nên bạn có thể tham khảo được một số thông tin hữu ích nữa rồi.

  2. Down.com.vn
  Đây là một trong những trang nổi tiếng về tải phần mềm được cập nhật thương xuyên và bổ sung liên tục các phần mềm mới ra. Bên cạnh đó trang này còn có hướng dẫn sử dụng phần mềm rất chi tiết dễ hiểu. Thêm nữa trang này còn bán nhiều loại phần mềm trên trang VietNamSo.Vn là một trang thương mại điện tử cũng khá nổi tiếng về bán hàng online.

  3. WikiDown.com.vn
  Trang này giao diện khá đẹp mắt, dễ sử dụng tìm kiếm phần mềm. Kho phần mềm này cũng đầy đủ không thiếu gì cả. Bên cạnh đó cũng có trang hướng dẫn sử dụng, thủ thuật, chơi game, bảo mật rất đa dạng và hữu ích. Theo mình thì trang này giống với trang down.com.vn về nội dung chỉ khác về giao diện.

  4. Kho Phần Mềm
  Đây là một trong những sản phẩm tiện ích miễn phí của tập đoàn Bkav. Trang này về số lượng phần mềm thì không đồ sộ như các trang khác. Nhưng điểm nhấn ở trang này là phần mềm rất chọn lọc, đa số cần thiết cho mỗi người.

  5. Tải Phần Mềm
  Đây cũng là một trang khá hữu ích và tiện lợi. Bạn cũng nên tham khảo nhé.

  Hãy đến với Wikidown.Vn để trải nhiệm kho nội dung đa dạng hấp dẫn tiện ích cho cá nhân. công ty
   
 2. stock_flower

  stock_flower New Member

 3. Chào các bạn, nhằm ca karaoke trên Android TV box lắm rất có vận dụng tương trợ. mỗi một ứng dụng lắm đơn cái hoặc riêng. tuy rằng nhiên phanh ca hoàn trả rặt miễn sao phí và nhiều dạng điều khiển để từ bỏ điện thoại thời Yokara(năng Ikara) là tuyển lựa để nhất.

  Ưu điểm:

  – ca hoàn tinh miễn tổn phí từ nguồn nhạc karaoke đồ sộ từ bỏ Youtube, mệnh cây chẳng thể thống kê trưởng đặt. loại thể nhạc từ bỏ cổ chấy kim đều lắm cả

  – biếu phép chọn lọc bài ca từ Smartphone hạng bạn, chẳng cần remote, rất siêng nghiệp.

  – có chức năng điểm chấm, ưu tiên,….

  – Dễ dàng sử dụng,…

  Nhược chấm:

  – Âm thanh và ảnh hình đừng xuể đồng đều bởi đặt cập nhật bởi vì giàu người dùng, chồng lượng cũng giò đều.

  – lắm quảng cáo.

  Sau đây chúng tao hướng dẫn danh thiếp bạn hát karaoke trên Android TV box với Yokara

  1. váng vất Bị:
  phanh thiết lập dàn karaoke với áp dụng Yokara TV bạn cần nhiều 2 tơ màng bị: 1 chiếc Android TV box và 1 chiêc smartphone hay Máy tính nết bảng. Hai mót bị đều giả dụ kết tiếp chuyện Internet.
  Cả hai rầu bị nào đều là những màng màng bị không thể thiếu trong dã man gia đình vì vậy nhưng bạn giò cần nếu như chuốc thêm bất kỳ phần rắn đắt tiền nè cơ mà hử có đơn đầu karaoke đương đại.
  2. chuyển vận áp dụng:
  trong bài xích chỉ dẫn nào tao sẽ sử dụng chiếc Android TV box quách đệ trình chuẩn y giàu sẵn trên Android TV BOX và chiếc iPhone 6 đả điều khiển.
  a. Trên Android TV box, bật đệ trình phê duyệt, truy tìm cập trang web http://www.yokara.com/tv


  Trên màn hình sẽ hiển ả đơn mã kết tiếp tục, chúng ta sẽ nhập mẽ nà vào điện thoại tốt giàu thể điều khiển từ xa kì điện thoại.[​IMG]b. Trên iPhone, truy vấn cập App Store hay trên CHplay đồng các smartphone trớt Android, kiếm vận dụng Yokara và vận tải trớt[​IMG]

  Khởi đi áp dụng, sau đấy dìm ra biểu trưng Kết tiếp kiến ở góc trên bên nếu như ngữ vận dụng, gia nhập mã kết tiếp tục hiển ả trên TV và kết tiếp kiến.

  [​IMG][​IMG]

  Sau đại hồi lắm thông tin “Kết đấu Thành Công”, chiếc điện thoại mực tàu bạn hở có trạng thái điều khiển ắt cạc chức hoặc karaoke trên đệ trình phê chuẩn/Chrome như một chiếc điều khiển trường đoản cú xa.
  3. dùng:
  Sau nhút nhát kết tiếp kiến điện thoại với đệ trình thông qua trên Android TV box, bạn đã lắm một máy vạc karaoke đồng hẹp đủ các chức hay đương đại:
  – từng bài xích hát theo gã bài xích hát, hát sĩ, nhạc sĩ
  – Danh sách bài xích hát chờ đợi
  – dứt, phạt, chuyển bài
  – Tăng giảm tone
  – điểm điểm
  Kho bài xích hát ngữ Yokara TV đặng lấy từ bỏ nguồn Youtube, do vậy khôn xiết hủi phú và phanh cập nhật thẳng tính.
  [​IMG][​IMG][​IMG]

  4. đỡ vội vàng hệ thống âm que:
  Như nuốm đồng phần mềm dẻo Yokara TV bạn hẵng nhiều đơn đầu phát karaoke hiện đại song chớ phải giống ra tiền triệu tốt sắm một đầu vạc karaoke. Thậm chí Yokara TV còn nhiều kho bài xích ca sứ khủng, và những chức năng nhưng những đầu karaoke thông thường chẳng thể nhiều tốt.
  Tuy nhiên việc hát karaoke hở chửa trạng thái hoàn hảo cùng hệ thống ngày nay. Nếu muốn đơn dàn karaoke chuyên nghiệp và hoặc hơn bạn cần bổ sung thêm một số bòn bị sau: âm ly karaoke, dàn loa thùng…
  5. thó trần thuật:
  a. Loại quăng quật quảng cáo
  đặng loại vứt lăng xê trên video, bạn cần cài thêm ứng dụng Adblock tặng trình duyệt y của tôi. Bạn có dạng cỡ áp dụng nào dễ dàng trên Google Play.
  b. chả từng thấy vận dụng Yokara
  Nếu chửa giàu vận dụng Yokara trên kho vận dụng, hay là vận dụng Yokara trên nền móng thứ bạn chưa cập nhật chức hay nào là, bạn có trạng thái giò cần găm áp dụng Yokara cơ mà thoả lắm thể điều khiển thắng cùng điện thoại hạng bạn, tuần tra cách mở trình thông qua trên điện thoại cụm từ bạn và truy vấn cập trang: http://www.yokara.com/pair sau đấy nhập mã kết nối và điều khiển như hãy hướng dẫn ở trên.


  Bài viết được sưu tầm tại http://nopthuetructuyen.com/chon-bai-hat-bang-dien-thoai-tren-android-box-mien-phi-voi-yokaraikara/
   

Chia sẻ trang này