Vì sao iPhone 7 sở hữu dễ bị phát nổ

Thảo luận trong 'Điện thoại iPhone - ipad mua bán gấp' bắt đầu bởi peleku25, 22/12/16.

 1. peleku25

  peleku25 Member

  mang lẽ người dùng cũng đã nhiều phen kinh hãi về tin tức điện thoại bị bốc cháy và nổ. Đó với nên là do khách hàng sử dụng điện thoại không đúng cách? chọn hiểu ngay nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 7 cũ giá bao nhiêu mang nguy cơ bị cháy nổ.

  [​IMG]

  Nguyên nhân dễ làm điện thoại iPhone 7 cũ của bạn phát nổ nhất và cách khắc phục

  Việc dùng iPhone 7 ko đúng cách chẳng các có thể làm cho hại đến loại điện thoại của bạn mà còn mang thể ảnh hưởng đến an toàn của chính bản thân bạn nữa đấy. Nguyên nhân là:

  1. sử dụng sạc iPhone 7 kém hiệu quả

  Pin iPhone 7 là nguyên nhân chính sở hữu thể gây cháy, nổ trang bị. Việc dùng sạc pin iPhone 7 hàng hiệu chẳng các đảm bảo tuổi thọ của pin ko bị chai, điện thoại của bạn không bị hư hỏng mà còn đảm bảo rằng máy sẽ không bị phát nổ khi sạc, do sạc pin xịn đều phải đảm bảo các tiêu chuẩn chống cháy nổ trước khi được mua ra.

  Cách khắc phục chỉ sở hữu một là bạn bắt buộc tìm bán một củ sạc và dây sạc iPhone 7 hàng hiệu ngay cho điện thoại của mình. Đừng vì ham của tốt mà hối hận ko kịp nhé.

  2. dùng điện thoại iPhone 7 liên tục, để máy quá nóng

  Nhiệt độ là kẻ thù của smartphone mặc dù hầu hết những điện thoại ngày nay đều sở hữu cơ chế tự tắt lúc máy quá nóng. Nhưng trong một số trường hợp máy vẫn sẽ phát nổ nếu nhiệt độ lên cao quá đột ngột. Nhiệt độ ko chỉ khiến cho ảnh hưởng đến tuổi thọ trên thiết bị mà còn với thể gây nổ điện thoại.

  Nếu thấy máy quá nóng hãy ngừng việc sử dụng máy lại như chơi game, nghe nhạc,… trong một thời gian để máy nguội bớt. Nếu đã dừng sử dụng mà máy vẫn nóng bạn nên thử khởi động lại điện thoại. Cuối cùng nếu vẫn ko khắc phục được bạn phải đem cái iPhone 7 đến Bệnh viện Điện thoại 24h để nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra máy nhé.

  Xem thêm: Cách khắc phục tình trang iPhone 7/7 Plus dễ bị phát nổ
   
 2. vanduc1102

  vanduc1102 New Member

  up
   

Chia sẻ trang này